Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên iqosclubvn.vn * Xin cảm ơn!

1. Thuốc lá Terea ILUMA khác gì so với các thuốc lá nung nóng khác?

So với các dòng thuốc lá nung nóng khác thì Terea có đến 11 phiên bản sản phẩm với mùi hương khác biệt. Không chỉ là các mùi hương thông thường mà thuốc Terea ILUMA còn được chế tác với những hương vị tạo cảm giác sảng khoái, ngọt ngào. Nhắc đến mùi vị dòng thuốc lá Terea của dòng IQOS ILUMA thì sẽ không thể không nhắc đến các tầng hương như bạc hà, cam chanh hay vị quả mọng, hoa quả nhiệt đới, … Đây là những tầng hương nhẹ nhàng phù hợp với hầu hết người dùng.

Bên cạnh các phiên bản mùi hương thì Terea còn có các dòng sản phẩm phân cấp theo độ nặng của thuốc. Terea được sản xuất với các dòng thuốc có độ đậm, độ the nhẹ cho đến cao dần. Do đó, khi sử dụng sản phẩm thuốc lá Terea bạn sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn và được trải nghiệm sự sảng khoái bất tận.

Ngoài ra, mỗi điếu thuốc Terea ILUMA sẽ được sản xuất với cấu tạo tương đương một điếu thuốc lá truyền thống. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong vòng 6 phút. Tức người dùng có thể sử dụng nó với 14 lần rít hơi liên tục. Tuy nhiên con số này cũng chỉ là mang tính ước lượng bởi mỗi người sẽ có thời gian rít hơi thuốc khác nhau. Mặc dù vậy thì thuốc lá Terea vẫn được đánh giá khá cao về liều lượng cũng như thời gian sử dụng. 

Vậy thuốc lá Terea ILUMA có cấu tạo như thế nào? Thông thường, một điếu thuốc Terea sẽ có cấu tạo gồm 6 bộ phận nhỏ. Chi tiết cấu tạo của các phần như sau:

 • Phần thuốc lá (Tobacco part): Được lựa chọn cẩn thận sau đó nghiền mịn và ép thành từng tấm mỏng cuốn lại giúp cho thuốc lá khi núng nóng tạo nên hương vị thật nhất cũng như chất lượng được tốt nhất.
 • Phần kim loại hấp dẫn nhiệt (Metal heat attractant): Được cấu tạo từ kim loại không gỉ nhằm hấp dẫn nhiệt khi đưa vào máy để nung nóng phần thuốc lá.
 • Phần đóng kín thuốc (Sticker): Được làm từ xenlulozơ axetat không phải từ nhựa sinh học (polyme) hoàn toàn không gây độc hại trong quá trình sử dụng.
 • Luồng dẫn hơi (Air flow chamber): Được thiết kế định hình luồng khí aerosol từ phần thuốc lá được nung nóng tới ống làm mát.
 • Ống làm mát (Cooling plug): Bộ phận này được thiết kế nhằm làm mát khi aerosol được giải phóng trong quá trình nung nóng đến 350°C trước khi người sử dụng hút vào. Nó được làm hoàn toàn từ thực vật không phải nhựa sinh học (polyme) không gây độc hại.
 • Đầu lọc (Filter): Đây là bộ phận được làm từ xenlulozơ axetat không phải từ nhựa sinh học (polyme) nên rất an toàn và không gây độc hại trong quá trình sử dụng.
 • 2. Các loại thuốc Terea ILUMA phổ biến hiện nay

  Ngày nay, thuốc lá nung nóng đang dần thay thế hoàn toàn các sản phẩm thuốc lá truyền thống. Với sự tiện nghi và những ưu điểm mà nó mang lại, thuốc lá nung nóng càng trở nên phổ biến và gần gũi với người tiêu dùng. Là dòng sản phẩm được mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường, tuy nhiên thuốc lá nung nóng lại có nhiều mùi vị khác nhau để bạn lựa chọn. Và dòng thuốc lá Terea ILUMA tại IQOS cũng được sản xuất với nhiều phiên bản mùi hương như vậy. 

  2.1. Các loại thuốc Terea ILUMA phổ biến hiện nay

  Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà người dùng có thể lựa chọn các dòng thuốc Terea ILUMA phù hợp.

  Một số loại thuốc Terea the đặc trưng như:

 • Terea Mint: Vị bạc hà dịu
 • Terea Menthol: Vị bạc hà vừa
 • Terea Black Menthol: Vị bạc hà nặng
 • Terea Tropical Menthol: Vị bạc hà và trái cây nhiệt đới
 • Terea Yellow Menthol: Vị bạc hà và cam chanh
 • Terea Purple Menthol: Vị bạc hà và quả mọng
 • Dưới đây sẽ là bảng thông tin chi tiết tính chất sản phẩm của các dòng phiên bản thuốc Terea the phổ biến được nhắc đến ở trên. 

  Tính chất/ Sản phẩmTerea MintTerea MentholTerea Black MentholTerea Tropical MentholTerea Yellow MentholTerea Purple Menthol
  Đặc điểmBạc hà êm dịu (Mint)Bạc hà (Menthol)Bạc hà nặng (Black Menthol)Bạc hà và trái cây nhiệt đới (Menthol & Tropical fruits)Bạc hà và cam chanh (Menthol & Zesty)Bạc hà và quả mọng (Menthol & Berry)
  Độ theĐộ The (Cooling) 3/5Độ The (Cooling) 4/5Độ The (Cooling) 4/5Độ The (Cooling) 3/5Độ The (Cooling) 4/5Độ The (Cooling) 4/5
  Mùi thơmMùi bạc hà (Menthol)Mùi bạc hà (Menthol)Mùi bạc hà (Menthol)Mùi bạc hà và trái cây nhiệt đới (Menthol & Tropical fruits)Mùi bạc hà và trái cây thuộc họ cam-chanh (Menthol & Zesty)Mùi bạc hà và quả mọng (Menthol)
  Độ thơmMức độ mùi thơm (Aroma) 2/5Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5Mức độ mùi thơm (Aroma) 2/5Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5Mức độ mùi thơm (Aroma) 5/5
  Hương vịMức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5Mức độ đậm đà hương vị (Body) 3/5Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5
  Độ nặngMức độ nặng (Intensity) 2/5Mức độ nặng (Intensity) 4/5Mức độ nặng (Intensity) 5/5Mức độ nặng (Intensity) 4/5Mức độ nặng (Intensity) 4/5Mức độ nặng (Intensity) 4/5
  Tích hợpLá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốcLá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốcLá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốcLá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốcLá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốcLá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc
  Sử dụngVới các phiên bản IQOS ILUMAVới các phiên bản IQOS ILUMAVới các phiên bản IQOS ILUMAVới các phiên bản IQOS ILUMAVới các phiên bản IQOS ILUMAVới các phiên bản IQOS ILUMA

  2.2. Thuốc Terea ILUMA không the

  Với những ai yêu chuộng sản phẩm thuốc lá không the thì các dòng sản phẩm con của Terea ILUMA sau đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt dòng sản phẩm Terea Smooth Regular sẽ mang đến cảm giác mượt mà êm dịu nhất mà bạn nên thử. Tìm hiểu chi tiết với bảng tính chất sản phẩm dưới đây nhé.

  Tính chất/ Sản phẩm

  Terea Balanced Regular

  Terea Smooth Regular

  Terea Regular

  Đặc điểm

  Đầm cân đối (Balanced Regular)

  Mượt mà êm dịu (Smooth Regular)

  Phổ biến (Regular)

  Độ the

  Không the (No Cooling) 0/5

  Không the (No Cooling) 0/5

  Không the (No Cooling) 0/5

  Mùi thơm

  Mùi thuốc lá (Tobacco)

  Mùi thuốc lá (Tobacco)

  Mùi thuốc lá (Tobacco)

  Độ thơm

  Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5

  Mức độ mùi thơm (Aroma) 3/5

  Mức độ mùi thơm (Aroma) 4/5

  Hương vị

  Mức độ đậm đà hương vị (Body) 2/5

  Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5

  Mức độ đậm đà hương vị (Body) 4/5

  Độ nặng

  Mức độ nặng (Intensity) 3/5

  Mức độ nặng (Intensity) 4/5

  Mức độ nặng (Intensity) 4/5

  Tích hợp

  Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

  Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

  Lá thép hấp dẫn nhiệt bên trong lá thuốc

  Sử dụng

  Với các phiên bản IQOS ILUMA

  Với các phiên bản IQOS ILUMA

  Với các phiên bản IQOS ILUMA

  3. Giá thuốc lá Terea ILUMA là bao nhiêu?

  Đối với thuốc lá nung nóng nói chung thì mức giá thuốc lá sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm phân phối sản phẩm. Mỗi cửa hàng cung ứng sản phẩm thường sẽ có mức giá chênh lệch. Tuy nhiên, người dùng sẽ không phải quá lo lắng vì các sản phẩm tại IQOS đều có mức giá được quy định chung.

  Sản phẩm thuốc lá Terea ILUMA tại IQOS hiện có mức giá chung là 1.350.000 vnđ. Mỗi sản phẩm sẽ gồm 10 gói cho một mức giá chung. Mức giá sản phẩm này đôi lúc cũng sẽ có sự biến động do giá thành nguyên vật liệu tăng lên. Vậy nên, để có thể biết chính xác chi tiết sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng IQOS để nhận báo giá và được hỗ trợ tư vấn trực tuyến nhé.

  4. Đơn vị bán thuốc lá ILUMA uy tín, chính hãng tại Việt Nam

  IQOS Club là đơn vị cung ứng sản phẩm thuốc lá điện tử tại thị trường Việt Nam đã nhiều năm. Không chỉ phân phối các sản phẩm thuốc lá nung nóng mà IQOS Club còn trực tiếp cung ứng các loại máy thuốc lá điện tử chất lượng cao. Bạn có thể xem thêm tại website cửa hàng trực tuyến của IQOS Club. Khi mua sản phẩm tại IQOS Club, người dùng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi cũng như bảo hành sản phẩm. Một số các ưu đãi bán hàng tại IQOS Club chi tiết như sau:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Các sản phẩm cung ứng trên thị trường đa dạng mẫu mã và sản phẩm 
 • Chính sách đổi trả, thanh toán, bảo hành rõ ràng 
 • IQOS miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Mastercard, Visa, JCB,.
 • Thử xem bạn có thấy chúng tôi!

  Nó hoạt động như nào?

  IQOS Việt Nam iqos iqos 4.0 iqos hà nội iqos 3.0 iqos là gì iqos iluma prime iqos 2.4 plus iqos 4.0 iluma glo và iqos iqos-a 3 duo iqos-a 2.4 plus iqos đời mới nhất iqos mới nhất 2020 iqos là cái gì iqos cách sử dụng iqos biên hoà iqos bình dương iqos báo đèn đỏ iqos bình thạnh iqos bắc giang iqos bắc ninh iqos buôn ma thuột iqos bluetooth iqos có hại không iqos cầu giấy iqos chính hãng iqos cũ iqos cần thơ iqos club iqos có độc hại không iqos duo 3 iqos duo 3.0 iqos đà nẵng iqos dubai iqos duos iqos đà lạt iqos đốt không hết thuốc iqos điện biên phủ iqos đèn đỏ iqos độc hại iqos đông anh iqos giá iqos giá rẻ iqos giá bao nhiêu iqos gần đây iqos hải phòng iqos hcm iqos huế iqos hút được bao lâu iqos hút nhanh hết iqos iluma giá bao nhiêu iqos iluma 4.0 iqos iluma iqos iluma và iluma prime iqos iluma marlboro i iqos 3 iqos 3 duo iqos i heets iqos i quit smoking iqos không sạc được iqos lil iqos lil solid 2.0 iqos lil 2.0 iqos multi iqos mesh iqos mỹ đình iqos mới iqos marlboro iqos mới nhất iqos mới nhất 2021 iqos multi 3.0 l&m iqos iqos3 m iqos nam iqos nhật việt iqos nha trang iqos nam định iqos nhật bản iqos nguyễn thị định nam iqos địa chỉ nam iqos iqos việt nam iqos online shop iqos online store iqos or vape iqos ở sài gòn iqos philip morris iqos prime iqos phú quốc iqos pod iqos price iqos philippines iqos 2.4 p iqos quy nhơn iqos quận 2 iqos quảng ninh iqos quảng ngãi iqos quận 1 iqos quận 7 iqos review iqos reset iqos sài gòn iqos store iqos store hai phong iqos sạc không vào điện iqos shop iqos solid iqos thành lâm iqos terea iqos thuốc lá iqos thuốc lá điện tử iqos tphcm iqos thái nguyên iqos thanh hoá iqos tân bình iqos vinh iqos vũng tàu iqos vape iqos vietnam iqos văn minh iqos viet nhat iqos xã đàn iqos solid 2.0 iqos 2.4 plus cũ iqos 2.4 iqos 2.0 iqos 2.4 protect plus iqos 2022 iqos 2021 iqos 2 4 plus iqos 2 4 iqos 2 duo iqos 2 plus iqos 2 multi iqos 3.0 lỗi đèn đỏ iqos 3.0 cũ iqos 3 multi iqos 3 duos iqos 3 duo limited edition iqos 3 duo giá bao nhiêu 3 iqos duo iqos 4.0 giá iqos 4 iluma iqos 4 duo iqos 4.2 plus iqos 4 iluma prime iqos quận 8 thuốc la iqos cách dụng iqos box iqos iqos 3.0 duo thuốc la điện tử iqos iqos 3 iqos mua iqos mua ở đâu iqos mua o dau mua iqos cũ mua iqos hà nội thuốc iqos thuốc iqos hà nội thuốc iqos iluma thuốc iqos terea thuốc iqos hcm thuốc iqos sài gòn thuốc iqos nhật thuốc iqos marlboro thuốc iqos heets thuốc iqos giá rẻ giá iqos 3.0 duo giá iqos 2.4 duo giá iqos 3.0 multi giá iqos 3 giá iqos iluma mua tẩu rời iqos iqos store iqos hà nội thuốc cho iqos tẩu iqos fiit iqos heets iqos các loại iqos thuốc iqos loại nào ngon iqos loại nào tốt thuốc lá điện tử thuốc lá không khói thuốc lá không lửa thuốc lá nung nóng
  Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi

  ship nhanh 24/7

  error: Website được bảo vệ !!
  [ X ]

  ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

  [ X ]

  ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

  [ X ]

  ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

  ×
  Giá đã tốt nay còn tốt hơn Khi mua sỉ

  Giá đã tốt nay còn tốt hơn khi mua sỉ

  LIÊN HỆ NGAY! GỌI NGAY!
  ×
  Bạn gặp khó khăn ?

  Hệ thống của chúng tôi nhận thấy bạn đã truy cập gần đây 1 lần nhưng chưa mua được sản phẩm bạn cần trên website.
  Hãy để chúng tôi giúp cho bạn!

  Bạn đang gặp khó khăn ?

  1. Bạn cần mua máy Iqos

  2. Bạn cần mua thuốc Iqos

  3. Hỗ trợ bạn qua điện thoại

  4. Hoặc trợ giúp bạn qua Zalo

  Bạn đang gặp khó khăn ?