Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên iqosclubvn.vn * Xin cảm ơn!

Ưu điểm của IQOS

Khi sử dụng IQOS, thuốc lá sẽ nóng lên thay vì đang cháy.

Do đó, IQOS có một số lợi thế so với việc tiếp tục hút thuốc lá.

Thuốc lá tỏa ra hắc ín.

IQOS thì không

Tar là phần còn lại của khói thuốc sau khi điếu thuốc cháy hết. IQOS không thải ra hắc ín vì nó làm nóng thuốc lá mà không cháy. Chất lắng trong máy IQOS về cơ bản khác với nhựa thuốc lá và chứa hàm lượng chất độc hại thấp hơn đáng kể. * Việc chuyển hoàn toàn sang IQOS sẽ ít gây hại hơn so với việc tiếp tục hút thuốc lá. **

Lưu ý: điều này không có nghĩa là giảm 95% rủi ro. Sử dụng IQOS không loại bỏ các nguy cơ sức khỏe.

* Mức giảm trung bình của một số chất độc hại (không bao gồm nicotin) so với khói thuốc lá. ** Nguồn: Dựa trên tổng số dữ liệu IQOS hiện có so với việc tiếp tục hút thuốc lá.kl

IQOS không đốt thuốc lá

Các sản phẩm thuốc lá không đốt bằng nhiệt thông thường khác nhau ở việc chúng được đốt nóng ở nhiệt độ cao hay thấp, và liệu điếu thuốc lá được làm nóng từ bên ngoài hay từ bên trong.

Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, IQOS đã áp dụng "phương pháp sưởi ấm ở nhiệt độ cao" và "phương pháp sưởi ấm bên trong". Công nghệ kiểm soát nhiệt độc đáo của IQOS ™ làm nóng lá thuốc lá chất lượng cao ở nhiệt độ chính xác.

Ngoài ra, Hệ thống cảm ứng lõi thông minh ™ mới ra mắt được phát triển dành riêng cho IQOS ILUMA. Một phương pháp sáng tạo là làm nóng lá thuốc lá trực tiếp từ bên trong bằng chất dẫn nhiệt được tích hợp trong điếu thuốc lá được đóng kín.

Lưu ý: không loại trừ rủi ro

Thuốc lá thải ra một lượng lớn carbon monoxide.

IQOS thì không

Khi điếu thuốc cháy, một lượng lớn khí carbon monoxide được tạo ra.

IQOS làm nóng thuốc lá mà không cần đốt và thải ra lượng carbon monoxide (CO) ít hơn trung bình 98% và mức độ các chất độc hại khác thấp hơn đáng kể so với thuốc lá. *

Lưu ý: điều này không có nghĩa là giảm 98% rủi ro. Sử dụng IQOS không loại bỏ các nguy cơ sức khỏe, trong IQOS có nicotine gây nghiện.

* Nguồn: Theo kết quả đo nồng độ một số chất độc hại được các tổ chức y tế uy tín ưu tiên công bố, chúng thấp hơn trung bình 95% so với khói thuốc lá (không bao gồm nicotin).

Ít rủi ro về sức khỏe

Khi sử dụng IQOS, mức độ ô nhiễm thải ra trung bình thấp hơn 95% so với thuốc lá. Điều này có nghĩa là việc chuyển đổi hoàn toàn sang IQOS có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thấp hơn so với việc tiếp tục hút thuốc lá.

Lưu ý: không loại trừ rủi ro. Trong IQOS chưa nicotine gây nghiện.

* Giảm mức độ trung bình của các chất độc hại (không bao gồm nicotine) trong máy IQOS so với khói của thuốc lá tham chiếu. Điều này không có nghĩa là giảm 95% rủi ro.

Thực nghiệm trực quan

Qua một thí nghiệm đơn giản,

có thể thấy rõ sự khác biệt giữa đốt và nung.

Chào bạn! Chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ các dòng IQOS giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra IQOS Club còn là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các thiết bị Heat not burn, với tham vọng sẽ mang sản phẩm có tính Cách Mạng này đến tay những người có nhu cầu sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống, cùng mức giá dễ chịu nhất. Chào mừng bạn đã ghé thăm!

* Tại IQOSClub, chúng tôi khám phá những bí mật của IQOS và học tập không ngừng những kiến thức liên quan.

Luôn sạch sẽ tại nhà, văn phòng, xe hơi

Khi sử dụng IQOS, thuốc lá nóng lên và không cháy nên không tạo ra tro.

Không có tro - không cần lo lắng về độ sạch sẽ trong nhà bếp, phòng ngủ, ban công hoặc xe hơi.

*Giảm mức độ các chất độc hại (không bao gồm nicotin) trong máy IQOS so với khói của một điếu thuốc tham chiếu.

Ít mùi hơn

Khi sử dụng IQOS, hơi thuốc lá sẽ tan nhanh hơn khói thuốc lá và ít có mùi khó chịu trên tay, tóc và quần áo hơn so với khi hút thuốc.

Chúng tôi đã tiến hành một thử nghiệm được gọi là “Kiểm tra mùi. Hơi thuốc lá vs. Khói thuốc lá ”. Chi tiết của thí nghiệm có trong video.

Thoải mái hơn cho bạn và những người thân yêu của bạn

Hơi thuốc lá tạo ra khi sử dụng IQOS không ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí trong nhà * và tan nhanh hơn khói thuốc lá. Tất cả những điều này có thể sẽ ít làm phiền những người xung quanh bạn hơn.

Lưu ý: không loại trừ rủi ro.

* Nguồn: nghiên cứu mô phỏng trong thế giới thực tại phòng thí nghiệm được công nhận ISO của Philip Morris International.

Dễ sử dụng

IQOS không có quá trình đốt cháy, có nghĩa là khi sử dụng nó, không có nguy cơ cháy lớp bọc của đồ đạc, ghế xe hơi, các vật dụng nội thất và quần áo.

Chăm sóc nụ cười của bạn

Hơi thuốc lá tạo ra khi sử dụng IQOS làm ố răng của bạn ít hơn đáng kể so với khói thuốc lá.

Đánh giá lợi ích của IQOS trong 7 ngày

Bạn sử dụng IQOS trong 7 ngày, từ đó bỏ hoàn toàn thuốc lá và tận hưởng mọi lợi ích của IQOS.

Các nghiên cứu * đã chỉ ra rằng sự hài lòng với việc sử dụng IQOS của những người hoàn toàn chuyển sang sử dụng nó có thể so sánh với sự hài lòng của những người tiếp tục hút thuốc lá.

Lưu ý: không loại trừ rủi ro

* Nguồn: Các thử nghiệm lâm sàng kéo dài 3 tháng được thực hiện ở Hoa Kỳ và Nhật Bản với 160 người trưởng thành hút thuốc trong mỗi cơ sở thực tế (bệnh nhân ngoại trú).

Tương lai không khói thuốc

Chúng tôi đã tự đặt cho mình nhiệm vụ tạo ra một giải pháp thay thế tốt hơn cho những người trưởng thành hút thuốc không muốn bỏ thuốc lá.

Tương lai không khói thuốc

IQOS: Khoa học và các công nghệ tương lai

IQOS là một hệ thống nung nóng thuốc lá bằng điện dựa trên công nghệ HeatControl ™. Thuốc lá trong IQOS được đun nóng đến nhiệt độ không quá 350 ° C, giúp loại bỏ việc giải phóng các sản phẩm cháy. Việc tạo ra IQOS được đi trước bởi các nghiên cứu lâm sàng và phòng thí nghiệm nhiều giai đoạn, chứng minh rằng khi sử dụng IQOS, mức phát thải các chất độc hại trung bình thấp hơn 95% so với thuốc lá *, có nghĩa là việc chuyển đổi hoàn toàn sang IQOS sẽ ít có hại hơn là tiếp tục hút thuốc lá.

IQOS ILUMA

Được thiết kế để trở nên tốt hơn nữa

Sản phẩm mới, sử dụng công nghệ, cơ chế nung nóng thông minh độc quyền

Thiết kế sang trọng, cao cấp hơn và đặc biệt loại bỏ những yếu điểm của các phiên bản trước đây gặp phải

Thuốc TEREA

Thiết kế hoàn toàn mới dành riêng cho IQOS ILUMA

Sản phẩm mới, sử dụng công nghệ nung nóng thông minh độc quyền
Thiết kế tối ưu hơn, cải thiện chất lượng khi hút tốt hơn và đặc biệt quá trình sử dụng được sạch sẽ hơn không còn bận tâm phải vệ sinh máy thường xuyên nữa

Đảm bảo hậu mãi đáng tin cậy

Bằng cách đăng ký thành viên IQOS, bạn có thể nhận được tất cả các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

Nếu bạn có một vài câu hỏi? Chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp qua điện thoại hoặc trò chuyện - tùy thích.

Khi sản phẩm mới ra mắt

Bạn được ưu tiên đặt mua IQOS ILUMA mới hoặc đổi sản phẩm cũ qua sản phảm mới và sử dụng các dịch vụ khác.

Sự thật khoa học: IQOS ảnh hưởng như thế nào đến men răng?

Hãy xem chương trình khoa học của IQOS

Current Progress
Current Progress
Current Progress
Current Progress
Select Columns Layout
Select Columns Layout

Thử xem bạn có thấy chúng tôi!

Nó hoạt động như nào?

IQOS Việt Nam iqos iqos 4.0 iqos hà nội iqos 3.0 iqos là gì iqos iluma prime iqos 2.4 plus iqos 4.0 iluma glo và iqos iqos-a 3 duo iqos-a 2.4 plus iqos đời mới nhất iqos mới nhất 2020 iqos là cái gì iqos cách sử dụng iqos biên hoà iqos bình dương iqos báo đèn đỏ iqos bình thạnh iqos bắc giang iqos bắc ninh iqos buôn ma thuột iqos bluetooth iqos có hại không iqos cầu giấy iqos chính hãng iqos cũ iqos cần thơ iqos club iqos có độc hại không iqos duo 3 iqos duo 3.0 iqos đà nẵng iqos dubai iqos duos iqos đà lạt iqos đốt không hết thuốc iqos điện biên phủ iqos đèn đỏ iqos độc hại iqos đông anh iqos giá iqos giá rẻ iqos giá bao nhiêu iqos gần đây iqos hải phòng iqos hcm iqos huế iqos hút được bao lâu iqos hút nhanh hết iqos iluma giá bao nhiêu iqos iluma 4.0 iqos iluma iqos iluma và iluma prime iqos iluma marlboro i iqos 3 iqos 3 duo iqos i heets iqos i quit smoking iqos không sạc được iqos lil iqos lil solid 2.0 iqos lil 2.0 iqos multi iqos mesh iqos mỹ đình iqos mới iqos marlboro iqos mới nhất iqos mới nhất 2021 iqos multi 3.0 l&m iqos iqos3 m iqos nam iqos nhật việt iqos nha trang iqos nam định iqos nhật bản iqos nguyễn thị định nam iqos địa chỉ nam iqos iqos việt nam iqos online shop iqos online store iqos or vape iqos ở sài gòn iqos philip morris iqos prime iqos phú quốc iqos pod iqos price iqos philippines iqos 2.4 p iqos quy nhơn iqos quận 2 iqos quảng ninh iqos quảng ngãi iqos quận 1 iqos quận 7 iqos review iqos reset iqos sài gòn iqos store iqos store hai phong iqos sạc không vào điện iqos shop iqos solid iqos thành lâm iqos terea iqos thuốc lá iqos thuốc lá điện tử iqos tphcm iqos thái nguyên iqos thanh hoá iqos tân bình iqos vinh iqos vũng tàu iqos vape iqos vietnam iqos văn minh iqos viet nhat iqos xã đàn iqos solid 2.0 iqos 2.4 plus cũ iqos 2.4 iqos 2.0 iqos 2.4 protect plus iqos 2022 iqos 2021 iqos 2 4 plus iqos 2 4 iqos 2 duo iqos 2 plus iqos 2 multi iqos 3.0 lỗi đèn đỏ iqos 3.0 cũ iqos 3 multi iqos 3 duos iqos 3 duo limited edition iqos 3 duo giá bao nhiêu 3 iqos duo iqos 4.0 giá iqos 4 iluma iqos 4 duo iqos 4.2 plus iqos 4 iluma prime iqos quận 8 thuốc la iqos cách dụng iqos box iqos iqos 3.0 duo thuốc la điện tử iqos iqos 3 iqos mua iqos mua ở đâu iqos mua o dau mua iqos cũ mua iqos hà nội thuốc iqos thuốc iqos hà nội thuốc iqos iluma thuốc iqos terea thuốc iqos hcm thuốc iqos sài gòn thuốc iqos nhật thuốc iqos marlboro thuốc iqos heets thuốc iqos giá rẻ giá iqos 3.0 duo giá iqos 2.4 duo giá iqos 3.0 multi giá iqos 3 giá iqos iluma mua tẩu rời iqos iqos store iqos hà nội thuốc cho iqos tẩu iqos fiit iqos heets iqos các loại iqos thuốc iqos loại nào ngon iqos loại nào tốt thuốc lá điện tử thuốc lá không khói thuốc lá không lửa thuốc lá nung nóng
Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi

ship nhanh 24/7

error: Website được bảo vệ !!
[ X ]

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

×
Giá đã tốt nay còn tốt hơn Khi mua sỉ

Giá đã tốt nay còn tốt hơn khi mua sỉ

LIÊN HỆ NGAY! GỌI NGAY!
×
Bạn gặp khó khăn ?

Hệ thống của chúng tôi nhận thấy bạn đã truy cập gần đây 1 lần nhưng chưa mua được sản phẩm bạn cần trên website.
Hãy để chúng tôi giúp cho bạn!

Bạn đang gặp khó khăn ?

1. Bạn cần mua máy Iqos

2. Bạn cần mua thuốc Iqos

3. Hỗ trợ bạn qua điện thoại

4. Hoặc trợ giúp bạn qua Zalo

Bạn đang gặp khó khăn ?