Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên iqosclubvn.vn * Xin cảm ơn!

IQOS ILUMA Prime màu vàng (Gold Khaki)
IQOS ILUMA prime màu đen (Obsidian Black)
IQOS 3 Duo Warm White (màu trắng)
1,700,000đ 1,250,000đ
IQOS 3 Duo Stellar Blue (màu xanh)
1,700,000đ 1,250,000đ
IQOS 3 Duo Velvet Grey (màu xám đen)
Lil Solid 2.0 cho IQOS – Màu xanh
Máy Lil Solid 2.0 cho IQOS – màu đen xám


Máy IQOS là một sản phẩm điện tử đặc biệt chuyên dụng để sử dụng các sản phẩm thuốc của IQOS như IQOS 2.4 Plus, IQOS 3 Duo, IQOS ILUMA (IQOS 4.0) …

Máy IQOS thuốc lá điện tử thế hệ mới đang dần trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đã có nhiều người chuyển từ thuốc lá truyền thống để sử dụng máy IQOS với mong muốn giảm thiểu tối đa sự độc hại mà thuốc lá truyền thống gây ra. Chia sẻ của IQOS Club sau đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về IQOS.

Thuốc lá điện tử IQOS là gì?

IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống do tập đoàn thuốc lá hàng đầu thế giới là PMI (Philip Morris International) của Mỹ – Thuỵ Sỹ nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Mặc dù biết rõ tác hại của thuốc lá truyền thống nhưng không thể yêu cầu người sử dụng phải bỏ ngay trong một sớm một chiều. Chính vì vậy, máy IQOS được xem là giải pháp an toàn và giảm độc hại đang nhận được đông đảo sự ủng hộ và đánh giá cao của giới “nghiện” thuốc. Với cơ chế làm nóng điều thuốc chuyên dụng bằng thanh nhiệt kim loại ở 350 độ C, máy IQOS chỉ tạo ra một nicotine và hương vị dạng hơi nước, hạn chế được 95% chất độc hại, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng.

Thế hệ IQOS 4.0 mới nhất

Sự ra đời của máy IQOS là cần thiết

– IQOS là từ viết tắt của cụm từ “I quick Ordinary Smoking” (nghĩa là Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thống)

– Chúng ta không xa lạ gì với tác hại của thuốc lá, bản thân nó chứa hàng nghìn chất độc hại, trong đó gần 70 chất gây ung thư. Đặc biệt, nó còn gây hại đến những người xung quanh, làm ông nhiễm môi trường không khí, khiến mọi người xa lánh.

– Với sự nghiên cứu dày công, các chuyên gia đã sáng chế nên chiếc máy hút thuốc lá điện tử – IQOS giúp làm giảm đến hơn 95% chất độc hại vốn có trong thuốc lá, giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, máy hút thuốc không xả khói độc hại, nên không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

– Nghiện thuốc lá rất khó bỏ, nhưng nếu sử dụng máy IQOS là giải pháp tối ưu để bạn bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình, người thân.

Ưu điểm của máy IQOS đó là không đốt thuốc lá. Các sản phẩm thuốc lá không đốt bằng nhiệt thông thường khác nhau ở việc chúng được đốt nóng ở nhiệt độ cao hay thấp, và liệu điếu thuốc lá được làm nóng từ bên ngoài hay từ bên trong. Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, IQOS đã áp dụng “phương pháp sưởi ấm ở nhiệt độ cao” và “phương pháp sưởi ấm bên trong”. Công nghệ kiểm soát nhiệt độc đáo của IQOS ™ làm nóng lá thuốc lá chất lượng cao ở nhiệt độ chính xác.

IQOS không đốt thuốc lá

IQOS không đốt thuốc lá

Hệ thống cảm ứng lõi thông minh ™ mới ra mắt được phát triển dành riêng cho IQOS ILUMA. Một phương pháp sáng tạo là làm nóng lá thuốc lá trực tiếp từ bên trong bằng chất dẫn nhiệt được tích hợp trong điếu thuốc lá được đóng kín.

Ngoài ra, còn các ưu điểm như thuốc lá tỏa ra hắc ín – IQOS thì không, thuốc lá thải ra một lượng lớn carbon monoxide – IQOS thì không,…

Hơn 13,9 triệu người dùng trưởng thành * trên khắp thế giới đã đánh giá cao những ưu điểm của IQOS so với việc tiếp tục hút thuốc lá: không có khói và tro trong quá trình sử dụng, giảm đáng kể mùi hôi trên tay và quần áo,…

Có thể thấy rõ sự khác biệt giữa đốt và nung.

Có thể thấy rõ sự khác biệt giữa đốt và nung.

* Dựa trên báo cáo tài chính nội bộ PMI, khảo sát IQOS dành cho người lớn và phân tích thị trường tính đến tháng 3 năm 2021. Chúng tôi đã tính đến những người dùng IQOS trưởng thành đã ngừng hút thuốc hoàn toàn và lượng tiêu thụ thuốc lá điếu PMI ít nhất là 70% tất cả các loại thuốc lá được làm nóng trong 7 ngày tại thời điểm khảo sát.

So sánh thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử IQOS

Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng thuốc lá độc hại do chất nicotin bên trong điếu thuốc. Điều này cũng không hoàn toàn đúng, bản chất sự độc hại của thuốc lá truyền thống đến từ việc đốt cháy nó, gây sinh ra khói giải phóng các chất hóa học nguy hiểm gây ảnh hưởng đến người hút và những người xung quanh.

Vậy tại sao thuốc lá điện tử lại không gây hại như thuốc lá truyền thống?

Hãy xem bảng so sánh dưới đây bạn nhé!

Thuốc lá truyền thốngThuốc lá điện tử IQOS
  • Thuốc lá truyền thống hoạt động được nhờ quá trình ĐỐT CHÁY nguyên liệu bên trong điếu thuốc, giải phóng các hương vị phối trộn và chất nicotin
  • Điếu thuốc lá sẽ đốt cháy các nguyên liệu ở nhiệt độ trên 600°C. Khi người hút rít hơi thuốc thì nhiệt độ này sẽ bùng lên trên 800°C, tạo ra hơn 7000 chất hóa học, trong số đó có gần 70 loại được xác định những tiềm ẩn gây nên các bệnh về phổi, tim mạch.
  • Để lại mùi khó chịu sau khi hút, dễ bám lại vào quần áo, tóc, trong không khí.
  • Thuốc lá điện tử IQOS hoạt động nhờ vào quá trình LÀM NÓNG điếu thuốc đến ở nhiệt độ <350°C, để giải phóng nicotin và hương vị ở dạng khí hơi nhờ được kiểm soát bởi hệ thống điện tử. KHÔNG ĐỐT CHÁY các nguyên liệu bên trong điếu thuốc.
  • Loại bỏ hơn 95% các chất độc hại
  • Không vương lại mùi hôi khó chịu như thuốc lá truyền thống, có thể sử dụng trong xe hơi hay phòng kín,…
  • Là phương pháp hiệu quả để giảm bớt thói quen hút thuốc lá.

Phân biệt theo thứ tự: Vape, IQOS và thuốc lá truyền thống

Những nhầm tưởng giữa IQOS và Vape

Được biết đến như là “thuốc lá điện tử truyền thống” cho nên nhiều người đang đánh đồng Vape với các loại thuốc lá điện tử. Cơ chế của Vape là đốt tinh dầu trong buồng máy để giải phóng ra hỗn hợp khói làm thỏa mãn người hút. Điều ngày Khác hoàn toàn so với cơ chế của các thiết bị Heat Not Burn không khói.

Tuy nhiên, so với Vape, việc chuyển sang sử dụng IQOS có một số vấn đề như:

– Điếu Heets được sử dụng cho IQOS tuy rất “phê” và đa dạng hương vị để lựa chọn nhưng giá cũng khá là “chát” nếu so với thuốc lá thông thường.

– Mỗi lần chỉ sử dụng để hút được một điếu, nên mấy lần muốn truyền tay nhau hút liên tục, mỗi người làm điếu cũng hơi khó, lại phải đợi máy sạc.

– Vệ sinh máy cần cẩn thận nếu không muốn máy bị lỗi đèn đỏ hoặc lỗi lưỡi gà.

Sản phẩm máy thuốc lá điện tử IQOS

Mặc dù có sự khác nhau về kích thước, kiểu dáng của các phiên bản IQOS ( IQOS 4.0, IQOS 3.0, IQOS 3.0 Duo..) nhưng nhìn chung thuốc lá điện tử IQOS sẽ bao gồm những bộ phận sau:

– Box sạc (Charger): là hộp sạc cho tẩu IQOS sau mỗi lần sử dụng.

– Tẩu IQOS (Holder): Dùng để cắm điếu thuốc chuyên dụng và hút

– Bộ cáp sạc: Sử dụng để sạc Box. Lưu ý là không sạc trên ô tô dễ dẫn đến xung điện.

– Bộ vệ sinh: Sử dụng để vệ sinh máy holder và hộp sạc sau khi sử dụng khoảng 2 bao thuốc.

Bộ sản phẩm đầy đủ của IQOS nói chung

Những lỗi hay gặp phải ở máy IQOS

Lỗi về lưỡi gà: Lưỡi gà IQOS là một bộ phận rất nhạy cảm và cũng rất quan trọng. Lỗi thường gặp nhất là gãy lưỡi và cong lưỡi. Lỗi gãy lưỡi thì thường thấy hơn. Thường là do lúc chúng ta nhét điếu thuốc vào khi lưỡi còn nóng, hoặc quá mạnh tay lúc vệ sinh khiến lưỡi bị gãy. Lưỡi gà không phải là không thay được nhưng chúng ta cần cẩn thận hơn vì đây là 1 lỗi hay mắc phải. Và để khắc phục vấn đề này, PMI đã cho ra đời phiên bản IQOS 4.0 ILUMA, không sử dụng lưỡi gà trong tẩu nữa.

Phần lưỡi gà trong tẩu thuốc IQOS

Không nên vệ sinh khi lưỡi gà đang nóng

Lỗi đèn đỏ: Lỗi đèn đỏ chủ yếu là do công việc vệ sinh / vệ sinh chưa sạch / vệ sinh không đúng cách. Chính vì thế khi điếu thuốc được đun nóng, nicotine thoát ra chảy vào vi mạch khiến các lỗi về mạch. Các bạn lưu ý hơn khi vệ sinh là được.

Nhận biết lỗi đèn đỏ ở IQOS

Cách sử dụng máy thuốc điện tử IQOS

Để sử dụng IQOS hiệu quả và bền, nên tiến hành theo 4 bước sau:

Bước 1: Sạc máy IQOS

Nếu bạn mới sở hữu 1 thiết bị IQOS thì việc đầu tiên là sạc đầy hộp Charger trước, thời gian đầy khoảng 2h đồng hồ. Tương tự như sạc pin dự phòng, dãy đèn Led trên hộp sạc sẽ nháy báo hiệu máy đang được sạc. Khi sạc đầy, tất cả dãy đèn Led đều sáng.

Mở hộp và sạc đầy sản phẩm lần đầu (minh họa với IQOS 3 DUO)

Bước 2: Cách hút tẩu IQOS

– Sau khi máy sạc đầy, ấn nhẹ phần dưới của hộp sạc để lấy tẩu IQOS

– Sau khi rút tẩu thuốc, đặt thuốc lá vào trong tẩu thuốc để bắt đầu quá trình làm nóng

– Sau khi cho thuốc vào, bấm nút trên thân tẩu, chờ khoảng 20 giây để tẩu làm nóng điếu thuốc chuyên dụng.

– Khi đó tẩu sẽ rung lên và có đèn nhấp nháy.

– Khi đèn nguồn ngừng nhấp nháy và rung lên thêm một lần nữa, khi đó bạn có thể bắt đầu hút thuốc.

– Khi thuốc đang hoạt động, lưỡi làm nóng liên tục và kiểm soát nhiệt độ (duy trì dưới 350°C)

– Thiết bị sẽ hoạt động trong vòng khoảng 6 phút, khoảng 10 – 14 lần rít, tùy thuộc thời điểm nào đến trước. Đây là khoảng thời gian tương đương với việc hút một điếu thuốc lá truyền thống.

Hướng dẫn sử dụng IQOS 3 DUO

Bước 3: Cách rút thuốc IQOS sau khi hút xong

Khi sử dụng xong, đèn nguồn tắt. Khi đó, bạn nhấc nhẹ nắp tẩu lên trước khi rút thuốc ra, tránh trường hợp thuốc không bị gãy và đọng lại bên trong.

Bước 4: Cắm lại tẩu IQOS vào hộp sạc

Sau mỗi lần sử dụng, tẩu thuốc IQOS cần được đặt lại vào trong thiết bị sạc bỏ túi. Lưu ý, bạn cần cắm đúng chiều mặt tiếp xúc xuống dưới, còn phần nút bấm quay ra ngoài cùng chiều với mặt ngoài nút cục sạc.

Hướng dẫn vệ sinh hàng ngày IQOS 3 DUO

Dòng máy IQOS 4.0 mới nhất hiện nay mang tên gồm 2 phiên bản cao cấp IQOS ILUMA và IQOS ILUMA PRIME

Giới Thiệu IQOS ILUMA 2021

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phiên bảnIQOS ILUMA  / IQOS ILUMA PRIME
Công nghệSử dụng công nghệ hoàn toàn mới “Lõi thông minh”
Sạc đầy máyKhoảng 2 giờ 15 phút
Sạc đầy tẩuKhoảng 2 phút mỗi lần sạc
Số điếu hútKhoảng 25-30 điếu cho mỗi lần sạc đầy hộp sạc
Số hơi hútKhoảng 14 hơi cho 1 điếu thuốc, tùy mỗi người số hơi cũng khác nhau
Chế độ hútHút 2 điếu liên tục sau mỗi lần sạc tẩu
Cổng sạcChuẩn sạc nhanh type-C to type-C
Nút bấmCảm ứng kết hợp cơ
Nhiệt độBiến thiên tự động duy trì ổn định không vượt quá 350°C
Pin Lithium chống cháy nổ
Vệ sinh Không cần phải vệ sinh
Hoạt độngTrong điều kiện nhiệt độ: 0°C đến 40°C
Màu sắcJade Green, Bronze Taupe, Gold Khaki, Obsidian Black
Tình trạngĐóng mới nguyên hộp, nguyên seal
Sản xuấtĐại trà trên toàn thế giới
Bảo hànhTẩu: 3 tháng (không bảo hành tính năng cảm ứng khởi động, khi tính năng cảm ứng không hoạt động bạn có thể sử dụng nút bấm khởi động để thay thế)
Hộp sạc: 6 tháng
Cáp sạc: 1 năm

Hướng dẫn sử dụng IQOS 4.0 ILUMA 2021

Hướng dẫn sử dụng IQOS 4.0 ILUMA PRIME 2021

Những lưu ý khi mua IQOS bạn cần biết

Phần lớn máy IQOS hiện nay là được xách tay về Việt Nam, do vậy nên khi mua thuốc lá điện tử IQOS bạn cần lưu ý 3 điều sau:

– Kiểm tra mã vạch trên bao bì: Bạn có thể dùng phần mềm iCHECK để check thông tin về sản phẩm ngay trên mã vạch trên bao bì.

Kiểm tra kỹ mã vạch trên bao bì của IQOS

– Tiêu chuẩn chất lượng không phụ thuộc vào nơi sản xuất. Mà tiêu chuẩn iQOS phụ thuộc vào thị trường chính thống phân phối. Ví dụ như các sản phẩm được bán tại Nhật phải đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhật cho dù nó là sản xuất tại đâu đi nữa.

– Kiểm tra thiết bị khi sử dụng. Đặt biệt là phần lưỡi gà và các phụ kiện đầy đủ nguyên kiện. Tránh việc đồ cũ bị tráo đổi lúc bán.

Mua thuốc lá điện tử IQOS ở đâu chính hãng?

Sản phẩm IQOS đang được bán nhiều trên thị trường, đi kèm đó là sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm. Do đó để đảm bảo chất lượng thì cách tốt nhất là nên tìm đến với các điểm bán IQOS đảm bảo uy tín như iqosclubvn.vn là một ví dụ.

Khi đến với IQOS Club bạn có thể dễ dàng tìm được mọi loại IQOS, bao gồm các phiên bản IQOS 2.4 Plus, IQOS 3.0, IQOS 3 Multi và 3 Duo, IQOS 4.0. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo 100% chính hãng và bảo hành lâu dài. Nếu khách hàng phát hiện đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, IQOS Club cam kết đổi trả và bồi hoàn.

Đặc biệt, mức giá cả sản phẩm tại IQOS Club cũng rất phải chăng, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua IQOS hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0965 327 888 để được tư vấn và đặt mua.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Thử xem bạn có thấy chúng tôi!

Nó hoạt động như nào?

IQOS Việt Nam iqos iqos 4.0 iqos hà nội iqos 3.0 iqos là gì iqos iluma prime iqos 2.4 plus iqos 4.0 iluma glo và iqos iqos-a 3 duo iqos-a 2.4 plus iqos đời mới nhất iqos mới nhất 2020 iqos là cái gì iqos cách sử dụng iqos biên hoà iqos bình dương iqos báo đèn đỏ iqos bình thạnh iqos bắc giang iqos bắc ninh iqos buôn ma thuột iqos bluetooth iqos có hại không iqos cầu giấy iqos chính hãng iqos cũ iqos cần thơ iqos club iqos có độc hại không iqos duo 3 iqos duo 3.0 iqos đà nẵng iqos dubai iqos duos iqos đà lạt iqos đốt không hết thuốc iqos điện biên phủ iqos đèn đỏ iqos độc hại iqos đông anh iqos giá iqos giá rẻ iqos giá bao nhiêu iqos gần đây iqos hải phòng iqos hcm iqos huế iqos hút được bao lâu iqos hút nhanh hết iqos iluma giá bao nhiêu iqos iluma 4.0 iqos iluma iqos iluma và iluma prime iqos iluma marlboro i iqos 3 iqos 3 duo iqos i heets iqos i quit smoking iqos không sạc được iqos lil iqos lil solid 2.0 iqos lil 2.0 iqos multi iqos mesh iqos mỹ đình iqos mới iqos marlboro iqos mới nhất iqos mới nhất 2021 iqos multi 3.0 l&m iqos iqos3 m iqos nam iqos nhật việt iqos nha trang iqos nam định iqos nhật bản iqos nguyễn thị định nam iqos địa chỉ nam iqos iqos việt nam iqos online shop iqos online store iqos or vape iqos ở sài gòn iqos philip morris iqos prime iqos phú quốc iqos pod iqos price iqos philippines iqos 2.4 p iqos quy nhơn iqos quận 2 iqos quảng ninh iqos quảng ngãi iqos quận 1 iqos quận 7 iqos review iqos reset iqos sài gòn iqos store iqos store hai phong iqos sạc không vào điện iqos shop iqos solid iqos thành lâm iqos terea iqos thuốc lá iqos thuốc lá điện tử iqos tphcm iqos thái nguyên iqos thanh hoá iqos tân bình iqos vinh iqos vũng tàu iqos vape iqos vietnam iqos văn minh iqos viet nhat iqos xã đàn iqos solid 2.0 iqos 2.4 plus cũ iqos 2.4 iqos 2.0 iqos 2.4 protect plus iqos 2022 iqos 2021 iqos 2 4 plus iqos 2 4 iqos 2 duo iqos 2 plus iqos 2 multi iqos 3.0 lỗi đèn đỏ iqos 3.0 cũ iqos 3 multi iqos 3 duos iqos 3 duo limited edition iqos 3 duo giá bao nhiêu 3 iqos duo iqos 4.0 giá iqos 4 iluma iqos 4 duo iqos 4.2 plus iqos 4 iluma prime iqos quận 8 thuốc la iqos cách dụng iqos box iqos iqos 3.0 duo thuốc la điện tử iqos iqos 3 iqos mua iqos mua ở đâu iqos mua o dau mua iqos cũ mua iqos hà nội thuốc iqos thuốc iqos hà nội thuốc iqos iluma thuốc iqos terea thuốc iqos hcm thuốc iqos sài gòn thuốc iqos nhật thuốc iqos marlboro thuốc iqos heets thuốc iqos giá rẻ giá iqos 3.0 duo giá iqos 2.4 duo giá iqos 3.0 multi giá iqos 3 giá iqos iluma mua tẩu rời iqos iqos store iqos hà nội thuốc cho iqos tẩu iqos fiit iqos heets iqos các loại iqos thuốc iqos loại nào ngon iqos loại nào tốt thuốc lá điện tử thuốc lá không khói thuốc lá không lửa thuốc lá nung nóng
Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi

ship nhanh 24/7

error: Website được bảo vệ !!
[ X ]

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

×
Giá đã tốt nay còn tốt hơn Khi mua sỉ

Giá đã tốt nay còn tốt hơn khi mua sỉ

LIÊN HỆ NGAY! GỌI NGAY!
×
Mua 10 cây Nuso tặng 1 máy Lil Solid

Vui lòng [F5] 5 lần để thoát tất cả các thông báo của chúng tôi!